CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH Ở LOTTE.VN

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH Ở LOTTE.VN

LOTTE.VN Là một thành viên của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, LOTTE.VN cam kết mang chất lượng và trải nghiệm mua sắm trực tuyến chuẩn Hàn Quốc đến cho từng khách hàng Việt. Một trong những chính sách được xây dựng theo “chuẩn Hàn Quốc” là chính sách bảo hành ở Lotte. Hãy cùng haygiamgia.com tìm hiểu thông tin về chính sách này nhé!

Điều kiện bảo hành ở Lotte

Lotte.vn đảm bảo phân phối các sản phẩm với chất lượng cao và mới 100%. Thời gian bảo hành và điều kiện bảo hành chi tiết cho từng sản phẩm là khác nhau và tùy thuộc vào nhà sản xuất và từng danh mục hàng hóa. Các điều kiện bảo hành luôn được nêu rõ trong Phiếu Bảo Hành kèm theo kiện hàng được giao.

 • Khi cần Bảo hành, bạn hãy liên hệ với Trung tâm Bảo hành của nhà cung cấp sản phẩm mà bạn đang sử dụng. Nếu gặp vấn đề gì khó khăn, bạn hãy gọi hotline 1900 1907 để nhân viên Lotte.vn hỗ trợ ngay.

Đọc đến đây thì nhiều khách hàng sẽ đặt vấn đề là: Không lạ gì sự việc những người bán hàng từ chối bảo hành hoặc không cung cấp thông tin gì cho khách, hoặc bảo hành có thu phí với giá cao, …

Danh mục sản phẩm bảo hành ở Lotte

Vậy Lotte.vn làm sao đảm bảo quyền lợi cho khách hàng? Chẳng may mua xong, máy gặp trục trặc rồi nhà bảo hành “lặn mất tăm” thì sao?

Đừng lo lắng! Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các mặt hàng trên Lotte.vn chủ yếu bán bởi các nhà phân phối lớn chứ không phải ai cũng có thể đăng bán.

Như mình mình lấy từ Lotte.vn bên cạnh đây là danh sách các nhà cung cấp ngành hàng Điện thoại – Máy tính bảng – máy tính. Những nhà cung cấp trong danh sách này đều là những nhà cung cấp lớn và có uy tín trên thị trường. Những cái tên trên đây đều là những nhà bán hàng phát triển mạnh trong mảng bán hàng trực tiếp. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các nhà cung cấp qua website riêng của họ. Những thương hiệu được bán ra cũng đều là những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới. Và tất nhiên những thương hiệu lớn thì chính sách bảo hành đều rất đảm bảo rồi phải không nào!

Các trường hợp không được bảo hành miễn phí.

Thông tin chi tiết về điều kiện bảo hành chi tiết của từng sản phẩm in trên Phiếu Bảo Hành hoặc trên website nên bạn có thể kiểm tra khi cần. Về cơ bản, nhà cung cấp  không tiếp nhận bảo hành trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.
 • Không có phiếu bảo hành hay chứng từ hóa đơn liên quan đến sản phẩm
 • Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm không trùng khớp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh; hỏa hoạn hay do vận chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước.
 • Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn; do lắp đặt không đúng kỹ thuật, do nguồn điện không đúng; không ổn định về điện thế hoặc tần số.
 • Các sản phẩm bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ vào
 • Sản phẩm có dấu hiệu đã tháo lắp; sửa chữa thay thế linh kiện ở những nơi khác ngoài các trạm bảo hành chính hãng của sản phẩm; hoặc phục hồi không phải do các trung tâm bảo hành chính hãng.
 • Các phụ kiện kèm theo sản phẩm không phải là linh kiện bảo hành. Ví dụ: tặng phẩm khuyến mãi, một số phụ kiện kèm theo khác như bộ lọc sơ vải; lưới khử mùi, pin v.v…
 • Lỗi phần mềm hoặc ứng dụng không có bản quyền hoặc bản quyền bất hợp pháp.

Tuy không được bảo hành miễn phí, nhưng bạn vẫn có thể liên hệ với nhà cung cấp để được sửa chữa có thu phí với giá ưu đãi nhé!

Lời kết

LOTTE.VN hỗ trợ cả ba phiên bản: Web; Mobile web và App. Bạn có thể đặt hàng dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc thiết bị di động. Và với những thông tin vừa tìm hiểu trên đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quyền lợi của mình khi mua hàng trên Lotte.vn. Ngoài ra, nhớ kiểm tra các mã giảm giá trên Lotte.vn mà haygiamgia.com đã cập nhật tại đây để được mua hàng với giá tốt nhất!

Chúc các bạn có những giờ phút sử dụng sản phẩm hài lòng! Và hãy chia sẻ với haygiamgia.com những trải nghiệm của bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare