Giới thiệu thánh sim 4G Vietnamobile – 2019

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0

Giới thiệu thánh sim 4G Vietnamobile

Ngày nay internet đã và đang phủ sóng khắp mọi nơi, từ nông thôn đến thành phố, từ đồng bằng đến miền núi cao và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống năng động và hiện đại. Nắm bắt được yêu cầu đó các nhà mạng đã đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi để người sử dụng có những trải nghiệm tốt nhất. Trong đó phải kể đến nhà mạng Vietnamobile đã triển khai dịch vụ mạng 4G với các ưu đãi cực kì hấp dẫn thu hút không ít khách hàng với phương châm uy tín làm nên thương hiệu.

Cuộc đua vũ trang cung cấp các gói cước data giá siêu rẻ của các nhà mạng đang diễn ra một cách sôi nổi và khốc liệt. Khi các nhà mạng lớn đều cung cấp những gói cước siêu rẻ như: MT5C của Viettel, VD89 của Vinaphone, C90 của Mobiphone.Từ ngày 15/5/2018, vietnamobile bất ngờ tung bộ kit hòa mạng mới, bên cạnh ưu đãi dùng data (3G) không giới hạn như thánh sim cũ từng làm mưa làm gió trên thị trường trước đây, thánh sim 4G mới này còn được bổ sung thêm ưu đãi nghe gọi và SMS miễn phí nội mạng và thu phí thấp cước gọi nội mạng.

Thánh sim là một sản phẩm mang tính đột phá, mang lại trải nghiệm dữ liệu trực tuyến hoàn toàn tự do, không giới hạn. Vietnammobile không thu phí dữ liệu, người dùng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ là có thể tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất, với số tiền nạp thẻ chỉ chưa bằng một bữa ăn sáng, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ khác. Số tiền nạp thẻ này khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ di động khác như gọi, nhắn tin, dịch vụ giá trị gia tăng.

Các ưu đãi của thánh sim 4G Vietnamobile

Khi mua sim có ngay 120Gb/ tháng tương đương 4GB/ ngày. Hết tốc độ cao vẫn cho truy cập Max data không tính phí nhưng sẽ bị hạ băng thông. Có sẵn 50 phút gọi ngoại mạng.

Để duy trì data miễn phí không giới hạn, thuê bao chỉ cần nạp thẻ 20.000 để có thêm 30 ngày hưởng ưu đãi, thời gian miễn phí lên tới 6 tháng. Người dùng có thể kiểm tra thời hạn sử dụng bằng cách nhấn *101# hoặc *102# để kiểm tra, lúc này sẽ có một tin nhắn đến báo số tiền còn lại và hạn sử dụng.

Gọi nhắn tin nội mạng miễn phí, cước gọi ngoại mạng ở mức 550đ/ phút và nhắn tin ngoại mạng với giá 300đ/ tin.

Với siêu thánh sim, vietnamobile sử dụng đầu 10 số bao gồm 092 và đầu số mới 052 cho tất cả các thuê bao.

Ngoài ra, có một số thông tin bộ hòa mạng siêu thánh sim này có một ưu đãi với người dùng momo. Nếu cài đặt ứng dụng momo vào thiết bị của mình, thì sẽ nhận được 100.000 vào tài khoản cũng như được sử dụng 6 tháng miễn phí data.

Sim thích hợp với tất cả các dòng máy điện thoại và máy tính bảng.

Phạm vi áp dụng đối với thánh sim này trên toàn quốc, không giống như một số nhà mạng với các gói có giới hạn phạm vi, gây bất tiện cho người sử dụng phải thường xuyên di chuyển đến nhiều nơi khác nhau trong nước.

Các thuê bao muốn nâng cấp thì làm theo cú pháp có sẵn.

Một số thông tin khác

Đối tượng áp dụng là dành cho khách hàng muốn mua sim trả trước.

Giá bán lẻ của thánh sim 60.000đ/ sim nhưng còn tùy vào nơi bán mà giá sẽ chênh lệch tùy địa điểm bán.

Cách kích hoạt sim:  sau khi mua sim tiến hành kích hoạt trong vòng 72h, có 2 cách kích hoạt:

+ bấm *989# sẽ có ngay 40.000đ trong tài khoản và 4Gb/ ngày với hạn dùng 120 ngày

+ nạp thẻ có mệnh giá 40.000đ vào tài khoản có 4Gb/ ngày. Hạn dùng sim tùy theo thời hạn của mệnh giá nạp.

Lưu ý khi mua thánh sim 4Gb vietnamobile

Để duy trì ưu đãi của sim cần có phát sinh cước 40.000đ/ tháng và tại thời điểm gia hạn ưu đãi tài khoản chính phải còn >=40.000.

Thánh sim này không được tham gia một số chương trình gói cước, dịch vụ như: D3, D5, vEasy, Veasy 120, C5, Pizza, X4, Friend-Family, thạch sanh, Happy Voice, dịch vụ chuyển tiền, không bảo lưu số dư tài khoản chính và ưu đãi sau khi hết hạn dùng sim, không chuyển sang gói cước khác.

Thời hạn sử dụng ưu đãi của siêu thánh sim là theo thời hạn sử dụng của tài khoản chính. Do đó bạn cần kiểm tra hạn dùng tài khoản chính là biết được hạn dùng ưu đãi còn bao lâu.

Siêu thánh sim được bán ở nhiều nơi như các trang bán hàng lớn, rất dễ để bạn có thể sử hữu siêu thánh sim này. Hãy liên hệ tổng đài vietnamobile để có thêm thông tin và các địa điểm bán, hi vọng bạn sẽ mua siêu thánh sim thuận tiện nhất và sẽ được trải nghiệm các tiện ích mà nó mang lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare