Hướng dẫn mua hàng ở Nguyễn Kim

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Ở NGUYỄN KIM.COM

Xin nói rõ là quy trình hướng dẫn mua hàng trên Điện máy Nguyễn Kim mà haygiamgia.com hướng dẫn các bạn thực hiện dưới đây là quy trình tiêu chuẩn được đăng tải trên chính website NguyenKim.com. Haygiamgia.com giúp bạn thông qua hình ảnh minh họa, hiểu rõ hơn về quy trình cũng như giải quyết các vấn đề khúc mắc thường gặp trong quá trình mua hàng!

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm.

Bước đầu tiên này rất đơn giản mà ai cũng nhanh chóng làm ngay được. Đã đơn giản mà còn có cả 2 cách để thực hiện:

 • Cách 1: Nhập trực tiếp tên sản phẩm vào khung tìm kiếm.
 • Cách 2: Tìm kiếm thông qua Danh mục sản phẩm

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Ở NGUYỄN KIM

Bộ lọc danh mục sản phẩm trên NguyenKim.com rất hữu dụng. Giữa hàng nghìn sản phẩm được đăng trên trang, khó có thể tìm thấy cái nào là cái phù hợp nhất với bạn. Sử dụng công cụ bộ lọc, bạn sẽ thu gọn được phạm vi tìm kiếm, ví dụ như mình đang cần mua một chiếc điện thoại. Sau khi tham khảo ý kiến người thân, mình muốn mua laptop của hãng SamSung – với mức giá phù hợp cho mình là từ 5 triệu – 7 triệu. Tổng hợp 2 điều này trong công cụ bộ lọc, danh sách sản phẩm hiển thị cho mình từ số lượng cả trăm sản phẩm chỉ còn hơn 10 sản phẩm.

Bước 2: Chọn sản phẩm

Danh sách sản phẩm phù hợp rút ngắn nên việc lựa chọn cũng dễ dàng hơn.

Các mặt hàng điện máy đều có giá trị tương đối cao, chất lượng sản phẩm liên quan đến các thông số kỹ thuật cũng như mô tả sản phẩm. Nên thông thường, bạn không nên chọn mua ngay, mã hãy mở ra trang thông tin sản phẩm để kiểm tra các thông tin được mô tả. Bao gồm:

 • Tính năng, thông số kỹ thuật
 • Các ưu đãi, hoặc khuyến mãi đi kèm sản phẩm
 • Mô tả về sản phẩm
 • Đánh giá của người dùng trước
 • Các thắc mắc hay hỏi đáp liên quan đến sản phẩm
 • Danh sách các trung tâm còn hàng

Tìm hiểu thông tin càng chi tiết giúp bạn ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

Bước 3: Mua sản phẩm

Bạn có 2 lựa chọn trước khi mua:

 • Chọn “Mua ngay” nếu muốn mua sản phẩm và thanh toán như thông thường
 • Hoặc chọn “Trả góp 0%” nếu mua sản phẩm này bằng cách trả góp.

Đối với các sản phẩm hot, đôi khi bạn sẽ gặp thông báo “Sản phẩm hết hàng”

Nếu vẫn muốn mua sản phẩm này, bạn chỉ cần nhập thông tin và chờ đợi Nguyễn Kim gửi thông báo cho bạn khi có hàng lại. Hoặc mình chọn mua sản phẩm khác tương tự trong hệ thống Nguyễn Kim. Sự đa dạng về chủng loại và số lượng sản phẩm trên nguyenkim.com sẽ cho bạn những lựa chọn mới!

*Các mặt hàng trên Nguyễn Kim đều có giá trị lớn nên chọn hình thức trả góp cũng là một cách được các bạn hay sử dụng. Tiếp theo, chúng ta cùng tiến hành các bước cần làm nếu mua trả góp cho sản phẩm nhé!

Bước 4: Chọn phương thức trả góp

Các phương thức trả góp được đề nghị bao gồm 3 gói ứng với 3 công ty là: FECredit, HomeCredit, và HD SaiSon. Tùy thuộc vào điều kiện của các gói yêu cầu mà bạn chọn phương thức nào mình đáp ứng được nhé.

Bước 5: Nhập thông tin và chọn trung tâm làm hồ sơ trả góp để cung cấp cho công ty trả góp

Lúc này, ở thông tin đơn hàng hiển thị bên góc phải màn hình cũng sẽ có các thông tin trả góp nên bạn hãy kiểm tra lại để đảm bảo thông tin trùng khớp nhé.

Chỉ cần chọn “Thanh toán” là bạn đã hoàn tất đơn hàng.

Do bạn chọn hình thức trả góp nên sau khi đặt hàng, đơn vị cung cấp gói trả góp sẽ còn tiến hành làm hồ sơ và kiểm duyệt thông tin xem bạn có đủ điều kiện trả góp hay không? Nếu được họ chấp  nhận thì đơn hàng mới đặt thành công. Còn nếu họ từ chối thì bạn có thể chuyển qua gói trả góp khác (mỗi công ty trả góp sẽ có những yêu cầu về trả góp khác nhau nên có thể công ty này không chấp nhận nhưng công ty kia lại chấp nhận. VD: Có thể bạn bị từ chối gói FECredit nhưng lại được chấp nhận dùng gói HomeCredit); hoặc chọn phương thức trả tiền luôn để mua hàng.

Dù sao thì trong các phương thức, cách thanh toán ngay vẫn là nhanh gọn và dễ chịu hơn cả!

Trở lại với phương thức thanh toán ngay. Dễ dàng nhận thấy là chúng ta chỉ việc chọn phương thức thanh toán sau khi nhập các thông tin cần thiết. Vậy là hoàn tất đơn hàng!

Một điểm khác biệt trên nguyenkim.com so với các trang bán hàng khác là bạn không cần tạo tài khoản vẫn có thể tạo đơn hàng. Nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản. Còn bạn thấy tạo tài khoản là không cần thiết? Chẳng sao, vẫn có thể đặt hàng như bình thường!

Thời gian xử lý đơn hàng

Đơn hàng của khách sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Bán hàng của Trung tâm Thương Mại Điện Tử Nguyễn Kim. Nhân viên sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng:

 • Thông tin đặt hàng là chính xác
 • Phương thức thanh toán cho đơn hàng là hợp lệ; và quý khách có quyền sử dụng phương thức thanh toán này.

Một khi đơn hàng đã được bộ phận Bán hàng của Nguyễn Kim chấp nhận. Đơn hàng sẽ được chuyển đến kho hàng để thực hiện việc chuyển hàng đến địa chỉ đã yêu cầu.

Thời gian xử lý đơn hàng trong khoảng từ 3 giờ đồng hồ đến 5 ngày. Tuỳ thuộc vào phương thức thanh toán bạn lựa chọn; và độ chính xác thông tin bạn cung cấp khi đặt hàng.

Lời kết

Với vị thế là hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm chuyên ngành hàng điện tử lớn nhất hiện nay; sản phẩm bày bán tại hệ thống Nguyễn Kim vô cùng đa dạng với hơn 50.000 mặt hàng. Trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như TV LCD lớn nhất thế giới; tủ lạnh sidebyside; các model máy tính; máy chụp ảnh kỹ thuật số mới nhất,…Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng qua hệ thống nguyenkim.com.

Bạn cần tư vấn hoặc thắc mắc gì trong quá trình mua sắm trên nguyenkim.com? Để lại bình luận và haygiamgia.com sẽ giải đáp giúp bạn!

Đừng quên xem tổng hợp các mã giảm giá Nguyễn Kim trước khi mua hàng nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare