Mã giảm giá Ađâyrồi! Khuyến mãi Ađâyrồi! mới nhất 2018

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0

Test_Click Here!

MÃ GIẢM GIÁ A ĐÂY RỒI CẬP NHẬT THÁNG 6/2018

mã giảm giá a đây rồi

Cũng như các trang thương mại điện tử khác, Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng với chủng loại và số lượng lớn: điện tử, đồ gia dụng, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch,… Bên cạnh đó, dựa vào thế mạnh của mình là một thành viên của Tập đoàn Vingroup –  Adayroi còn cung cấp cả hàng hoá giá trị lớn đến những sản phẩm sử dụng hàng ngày như thực phẩm (bao gồm cả thực phẩm tươi sống), đồ ăn, rau xanh, … Hướng đi của Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một”.

Các mặt hàng nổi bật của Adayroi.

Lợi thế của Adayroi là hàng hóa được cung cấp từ nội bộ tập đoàn nên đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên đông đảo, kinh nghiệm phục vụ khách hàng tốt giúp Adayroi tạo được sự hài lòng của khách hàng khi giao dịch. Có một số mặt hàng đặc biệt riêng chỉ Adayroi có cung cấp mà các trang thương mại điện tử khác không có.

 1. Thực phẩm tươi sống.

Do liên kết với Vinmart nên hàng thực phẩm tươi sống của Adayroi được nhập hàng, bảo quản và lưu trữ đúng tiêu chuẩn. Với đặc thù “tươi sống” nên khi bạn đặt hàng, bạn được giao hàng tới tận nhà chỉ trong vòng 2h – và còn miễn phí giao hàng. Đối với các bà, các mẹ nội trợ bận rộn thì mua hàng trên Adayroi là lựa chọn tối ưu! Không cần đi chợ hay đi siêu thị, không cần tốn thời gian trả giá lựa hàng,… chỉ cần ở nhà đặt hàng là có sản phẩm!

 1. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Adayroi cung cấp các dịch vụ liên kết với Bệnh viện đa khoa Quốc tế VinMec, bao gồm: Khám sức khỏe tổng quát, chăm sóc thai sản, bảo hiểm sức khỏe, lưu trữ tế bào gốc, khám sáng lọc chuyên sâu, …

Giá cả ở Adayroi như thế nào?

Hàng hóa trên Adayroi có giá tương đương với các trang mua sắm trực tuyến khác. Thậm chí có nhiều mặt hàng rẻ hơn từ 5-10%. Khách hàng mua hàng trên Adayroi có thể tại tài khoản Vin ID để được giảm giá, tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí…. Bên cạnh đó, một hình thức không thể thiếu để mua hàng được giá rẻ trên Adayroi đó là sử dụng mã giảm giá.

Haygiamgia.com sẽ có tất cả những mã giảm giá Adayroi cập nhật hàng ngày, hàng giờ!

Mã giảm giá A Đây Rồi

Việc của bạn cần làm chỉ là lấy mã và mua hàng!

Hàng hóa trên Adayroi.com có nguồn gốc rõ ràng không?

Tại sao có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Adayroi? Adayroi.com có lợi thế hơn so với những trang thương mại điện tử khác, kể cả web lớn như lazada hay Tiki do Adayroi.com được hậu thuẫn bởi VinGroup. Mà hệ sinh thái của VinGroup thì rất mạnh và đã quá quen thuộc với mảng phân phối hàng hóa trực tiếp. Các ngành hàng công nghệ, điện tử, điện lạnh đến đồ gia dụng; làm đẹp cho đều có nguồn gốc từ các thương hiệu chính hãng.

Hệ thống Vingroup phủ sóng ở hầu hết các mặt hàng: sản phẩm điện tử thì có VinPro, sản phẩm nhu yếu phẩm – thực phẩm thì có Vinmart, bất động sản thì có VinHomes, du lịch – nghỉ dưỡng thì có hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao VinPearl, …. Bạn có thể chưa từng nghe tới Adayroi nhưng các thương hiệu như VinCom, VinPro, Vinmart, VinPearl, … thì quá quen thuộc rồi phải không?

Một phần không thể thiếu trên Adayroi.com là hàng hóa bán bởi các thương nhân thành viên hay người bán hàng trên Adayroi.com. Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Adayroi.com chỉ cấp phép tham gia bán hàng cho những thương nhân có đăng ký kinh doanh. “ít về lượng, nhưng đảm bảo về chất”.

Tuy số lượng người bán hàng trên Adayroi.com còn ít nên số lượng sản phẩm cung cấp bởi họ cũng ít hơn số lượng sản phẩm được cung cấp bởi chính Adayroi.com nhưng trong tương lai, đây là lực lượng chính tạo nên sự thành công cho Adayroi.com.

Adayroi.com có miễn phí giao hàng không?

So sánh chung cho thấy phí giao hàng của Adayroi.com có cao hơn các sàn thương mại điện tử khác một chút. Tuy nhiên, bạn vẫn được miễn phí giao hàng khi có hóa đơn lớn hơn 200.000đ; hoặc 500.000đ (phụ thuộc vào vị trí địa chỉ nhận hàng so với nhà cung cấp sản phẩm). Giá trị hóa đơn yêu cầu như vậy vừa để kích cầu tiêu dùng; vừa giúp nhà bán hàng cân đối được chi phí. Còn về phía khách hàng thì mua sản phẩm nhiều hơn một chút nhưng lại được lợi về giá.

Phạm vi giao hàng của Adayroi.com

Các sản phẩm Adayroi.com cung cấp trải rộng từ điện máy tới hàng tiêu dùng; từ hàng thời trang đến hàng thực phẩm; từ sản phẩm phục vụ sức khỏe đến sản phẩm chăm sóc bản thân, …

Hàng hóa đa dạng khiến các yêu cầu về đội ngũ giao hàng; phạm vi giao hàng cũng đa dạng theo. Và tất nhiên, không phải đơn hàng nào, không phải yêu cầu nào cũng đáp ứng được.

Dễ nhận thấy là các mặt hàng thông thường dễ giao dễ nhận thì đơn giản. Phạm vi giao hàng là toàn quốc: Giao đến đâu cũng được. Tuy nhiên, các mặt hàng liên quan đến vấn đề lắp đặt; hàng hóa có kích thước lớn (cồng kềnh) thì chỉ giới hạn trong phạm vi cung cấp nhất định. Ở đây, Adayroi.com giới hạn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Việt Trì; Biên Hòa, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Về mặt hàng tươi sống – một mặt hàng đặc thù của Adayroi.com thì chỉ phục vụ Trong phạm vi bán kính 5km từ siêu thị Vinmart phục vụ online. Điều này hoàn toàn hợp lý, do điều kiện bảo quản của thực phẩm tươi sống khó khăn hơn nhiều so với các mặt hàng khác nên quy định của Adayroi.com đưa ra nhằm đảm bảo cho mặt hàng này đến tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

Riêng dịch vụ voucher giấy còn giới hạn nhỏ hơn là chỉ giao ở 2 địa điểm. Bao gồm Hà Nội và Hồ Chí Minh. Và cũng chỉ hỗ trợ chỉ giao tuyến quận, không giao tuyến huyện.

Adayroi.com có cho trả hàng không?

Bắt nguồn từ mục tiêu hoạt động là  luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.  Từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ hỗ trợ, Adayroi.com chấp nhận cho khách hàng trả lại hàng hóa. Vì vậy, trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm của mình; hãy liên hệ ngay với Adayroi.com để được hỗ trợ trả hàng.

Thời gian quy định hỗ trợ trả hàng của Adayroi.com tuy ngắn hơn các trang bán hàng khác. Nhưng bù lại, thời gian hoàn tiền lại nhanh hơn. Adayroi.com cam kết trong thời gian tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Adayroi.com nhận lại sản phẩm; khách hàng sẽ nhận được thông báo kết quả trả hàng của mình. Adayroi.com sẽ tiến hành thủ tục hoàn tiền cho khách ngay khi quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm trả hàng hoàn tất. Thời gian để hoàn tất thủ tục hoàn tiền tại Adayroi.com là 5-7 ngày làm việc.

Trên thực tế, quy trình trả hàng là một quy trình tốn khá nhiều thời gian cho cả 2 bên; người bán lẫn người mua. Nên trước khi đặt hàng, bạn cần tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin; cũng như đánh giá về sản phẩm đó nhé.

Xem thêm: kinh nghiệm mua hàng trên Adayroi.com

Các lợi ích mà Adayroi.com mang lại cho khách hàng

 • Cung cấp hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú. Chất lượng sản phẩm chính hãng.
 • Giao hàng trên toàn quốc, Tốc độ giao hàng vượt trội.
 • Tiết kiệm hơn khi được tích lũy tới 10% vào tài khoản VinID
 • Nạp thẻ điện thoại trả trước và trả sau chiết khấu tới 5%
 • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Thanh toán dễ dàng với nhiều lựa chọn: Tận nơi, qua thẻ ATM, Visa/Master, sử dụng VinID, trả góp…
 • Chất lượng dịch vụ CSKH uy tín, tin cậy của tập đoàn Vingroup
 • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy đọc danh sách các mã giảm giá A Đây Rồi trên haygiamgia.com ; và ghé Adayroi.com để cùng mua sắm nào!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare