Mã giảm giá Grab, khuyến mãi Grab, Voucher Grab 6/2018

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0

Mã giảm giá Grab, Voucher Grab mới nhất 6/2018

Bạn đã từng sử dụng một trong các dịch vụ: GrabBike, GrabTaxi, GrabCar, GrabExpress, GrabShare, GrabFood, JustGrab? Dù bạn trả lời “có” hay “không” thì bài viết này cũng dành cho bạn! Chúng tôi giúp bạn có những chuyến Grab giá rẻ nhất và tiện lợi nhất!

mã giảm giá grab

Nhắc đến Grab – mọi người sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng gọi xe thông qua smartphone. Grab đã có mặt tại 8 nước trong khu vực: Malaysia, Singapore, Indonesia, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, và Philippines. Phát triển từ năm 2012, Grab hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ. Ban đầu Grab hoạt động với xe ôtô tại Malaysia và Singapore. Sau đó, để phù hợp với tình hình giao thông tại các thị trường địa phương, Grab đã triển khai thêm dịch vụ GrabBike với phương tiện là xe gắn máy tại Việt Nam, Indonesia và Thái Lan.

Tại sao nên sử dụng Grab?

Grab hoạt động dựa trên nền tảng cung cấp cho người dùng một ứng dụng để dễ dàng đặt xe cho nhu cầu của mình. Còn các tài xế xe cũng dựa vào ứng dụng này để dễ dàng tìm được khách hàng. So với taxi và xe ôm truyền thống, Grab được người dùng đánh giá là giá rẻ hơn, tiện dụng hơn, và dễ dàng sử dụng hơn.

Grab cung cấp dịch vụ rất đa dạng: GrabBike (xe ôm công nghệ); GrabTaxi (xe taxi có liên kết Grab), GrabCar (dịch vụ xe hơi riêng); GrabExpress (xe giao hàng); GrabShare (đi chung xe); GrabFood (dịch vụ giao hàng thức ăn chuyên biệt); JustGrab (dịch vụ mở rộng của GrabCar và GrabTaxi).

Khách hàng chỉ cần căn cứ theo nhu cầu sử dụng của mình và chọn dịch vụ tương ứng. Khi sử dụng Grab, bạn không chỉ chọn được xe, mà còn biết trước được giá tiền cần thanh toán. Nếu bạn đi du lịch hoặc tới nơi ở mới, Grab là lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Bạn sẽ không phải lo bị “chặt chém” hoặc lo vấn đề không bắt được xe!

 Áp dụng mã giảm giá Grab

Grab là dịch vụ gọi xe giá rẻ – tuy nhiên bạn có thể có được giá rẻ hơn nhiều khi sử dụng mã giảm giá Grab. Trước khi đặt xe, hãy tìm kiếm mã giảm giá trên haygiamgia.com – bạn sẽ tìm thấy các mã giảm giá Grab, chọn lựa mã giảm giá nào phù hợp nhất. Và Áp dụng mã giảm giá đơn giản như sau:

B1: Thiết lập các yêu cầu tùy chọn ban đầu của Grab.

B2: Đặt điểm đi và điểm đến của bạn.

B3: Nhập mã giảm giá

Sau khi bạn đặt điểm đi và điểm đến, ứng dụng sẽ hiển thị như hình bên cạnh.

Bấm vào “Khuyến mãi” – Ứng dụng sẽ mở ra màn hình tùy chọn như hình dưới.

Ứng dụng sẽ hỏi bạn “Mã khuyến mãi của bạn là gì?”

Hoặc bạn kiểm tra phần danh mục để lấy mã tùy theo nội dung.

Khi bạn nhập mã giảm giá Grab, ứng dụng sẽ hiển thị hình các voucher Grab như bên cạnh. Bạn bấm chọn và thông tin chi tiết của mã giảm giá sẽ hiển thị đầy đủ

Các sai lầm thường gặp khi sử dụng mã giảm giá Grab

Cũng giống như các mã giảm giá trên Tiki.vn, hay mã giảm giá Lazada, Shopee,…, mã giảm giá Grab cũng quy định các điều kiện và thời gian áp dụng của mã. Hãy kiểm tra các thông tin này trước khi dùng nhé! Các điểm bạn cần chú ý để tránh không sử dụng được mã giảm giá bao gồm:

1. Sử dụng mã giảm giá dã hết hạn.

Khi bạn nhập vào một mã đã hết hạn, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết “ Mã khuyến mãi không còn hiệu lực”.

Đây là sai lầm phổ biến nhất của người dùng, không chỉ trên ứng dụng Grab mà của các trang mua hàng trực tuyến như Lazada.vn, Tiki.vn, Sendo, shopee, ….

Cách giải quyết lúc này là hãy quay lại haygiamgia.com và tìm một mã giảm giá khác phù hợp cho chuyến đi của mình!

2. Nhập mã không áp dụng cho vị trí của bạn

Mã Grab thường áp dụng cho các chuyến Grab trên toàn quốc, tuy nhiên cũng có một số mã áp dụng cho địa phương cụ thể. Thường dùng để quảng bá tăng lượng khách hàng cho các chi nhánh ở tỉnh thành mới.

Ví dụ, mã giảm giá 50% cước di chuyển, áp dụng ở Huế mà bạn đặt xe ở Đà Lạt thì không đc áp dụng rồi!

3. Nhập mã không phù hợp với dịch vụ được áp dụng.

Đây chính là sai lầm khi Mã giảm giá quy định cho dịch vụ này nhưng bạn lại áp dụng cho dịch vụ khác.

Hiển thị như hình bên cạnh là mình đặt chuyến GrabBike, nhưng lại nhập mã của Grab Car. Ứng dụng sẽ thông báo: “Mã khuyến mãi không áp dụng cho dịch vụ này” và yêu cầu kiểm tra lại thông tin.

4. Lỗi phiên bản cũ của ứng dụng.

Có lúc bạn nhập mã giảm giá đúng code, xem chi tiết áp dụng đúng địa điểm, vẫn đang trong thời hạn mã có hiệu lực, nhưng nhập mã vào thì bị báo lỗi. Tại sao?

Rất có thể do bạn chưa cập nhập App Grab lên phiên bản mới nhất.

Cách giải quyết là nhanh chóng cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Mã nhập vô thành công thì cùng bắt đầu chuyến xe của bạn thôi nào!

Những tính năng nổi bật của các dịch vụ Grab

1. Dịch vụ xe Grab (Bao gồm GrabCar, GrabTaxi và GrabBike)

 • Đặt xe chỉ với 2 thao tác nhanh gọn: Chọn điểm đến và điểm đi.
 • Tài xế đón ngay chỉ sau ít phút: Hệ thống Grab lập tức tìm ra người tài xế gần chỗ bạn nhất và di chuyển đến ngay sau khi bạn chấp nhận đặt xe.
 • Nắm rõ lộ trình chuyến đi: Bản đồ trên App sẽ hiển thị rõ vị trí mà xe bạn đang đi, đi như thế nào? Đi trên đường nào? Bạn chỉ việc theo dõi để biết mình đang ở đâu.
 • Tính năng chia sẻ chuyển đi thú vị mà bạn vừa trải nghiệm? ứng dụng Grab tạo liên kết để bạn có thể share chuyến đi vừa có lên mạng xã hội của bạn.

2. Dịch vụ giao hàng (Grab Express)

 • Đặt xe giao hàng cũng chỉ với 2 thao tác nhanh gọn: Chọn điểm đến và điểm đi. Điểm khác biệt so với khi chọn dịch vụ xe Grab để di chuyển là bạn cần phân biệt mục đích gọi xe: đang cần người giao hàng đến cho bạn hay bạn mang đi giao cho người khác? Nếu bạn đang cần giao hàng đi nơi khác thì điểm đón là chỗ lấy hàng và điểm đến là nơi nhận hàng. Còn không thì chọn ngược lại.
 • Có ngay người giao hàng: Tài xế gần chỗ bạn nhất sẽ lập tức đến nhận hàng. Bạn sẽ không phải lo vấn đề thời gian, sợ món hàng không đến nơi đúng hẹn, hoặc món quà bạn sắp được nhận phải chờ lâu.
 • Nắm rõ lộ trình và thời gian giao hàng: Bản đồ trên App sẽ hiển thị hành trình của tài xế chở hàng, đồng thời tính toán được thời gian chuyển hàng để bạn tiện kiểm tra.
 • An tâm không sợ mất hàng: Vì bạn có thông tin tài xế, có hóa đơn giao nhận, bạn lại có thể nắm rõ đường đi giao hàng thì tất nhiên là an tâm vì hàng sẽ tới đúng nơi rồi phải không nào?

 

 3. Dịch vụ GrabShare (đi chung xe)

Khi sử dụng GrabShare, bạn có thể chọn cùng đi chuyến xe với hành khách khác có cùng hướng đi. Bằng cách này, bạn tiết kiệm chi phí lên đến 30%,  vừa giảm được chi phí đi lại hàng tháng, vừa có những hành trình với một người bạn mới thật thú vị. Hình dưới đây mô tả một chuyến GrabShare để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

4. GrabFood (dịch vụ giao thức ăn chuyên biệt)

GrabFood là dịch vụ giao thức ăn từ các nhà hàng/quán ăn đc chọn theo ý thích và thực đơn bạn mong muốn. Ngay sau khi đặt hàng từ ứng dụng Grab, nhà hàng/quán ăn bạn đã đặt hàng lập tức xử lý đơn hàng và nhân viên Grab sẽ đợi sẵn để mang tới món ăn nóng sốt ngay lập tức trên bàn ăn của bạn. Tuy rất tiện lợi nhưng đang GrabFood vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm tại TP.HCM ở các quận sau: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 10, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh và Tân Bình.

Đánh giá của người dùng về Grab Việt Nam

Khi gia nhập thị trường Việt Nam, Grab được người dân đón nhận gần như ngay lập tức, nguồn nhân lực cũng được huy động rất nhanh chóng.

Theo số liệu do Bộ GTVT cung cấp, “Sau nhiều năm phát triển thị trường taxi, chúng ta hiện có trên 50.000 xe taxi trong cả nước, nhưng chỉ trong 3-4 năm, Grab vào thị trường Việt Nam, đã có tới hơn 60.000 xe, bằng cả quá trình phát triển hệ thống taxi trong nhiều năm”. Trước khi có Grab, khách đi xe chỉ có 2 lựa chọn: Đi xe ôm hay đi taxi? Grab tham gia thị trường khiến người dùng có cơ hội được sử dụng dịch vụ tốt hơn.

Thời điểm mới gia nhập, Grab có đối thủ cạnh tranh là Uber. Tuy nhiên đến tháng 3/2018, Grab đã mua lại toàn bộ hoạt động kinh doanh của Uber tại Đông Nam Á, đổi lại Uber sẽ giữ 27,5% cổ phần tại Grab. Từ đó đến nay, Grab là ứng dụng gọi xe công nghệ duy nhất tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Lý do nên sử dụng Grab

Dưới góc độ là người tiêu dùng, các lý do chọn sử dụng Grab thay vì xe taxi truyền thống mà mình thấy là:

 • Thuận tiện do phần mềm mang lại, kết nối dễ dàng, nhanh chóng.
 • Giá cả rẻ, hiển thị trước rõ ràng là giá cả. Người dùng không lo bị “chặt chém”.
 • Chế độ giá linh hoạt: có chế độ giá cả cho giờ cao điểm và thấp điểm. Khách hàng sẵn sàng chấp nhận trả giá cao cho giờ cao điểm và được giảm giá vào giờ thấp điểm – Hình thức này taxi truyền thống hiện nay không có.
 • Khách đi xe chủ động theo dõi được lộ trình.
 • Xe đến rất nhanh, đáp ứng ngay khi khách có nhu cầu.
 • Tài xế lịch sự, thân thiện, vui vẻ, thái độ phục vụ ôn hòa : Khách đi xe có thể lập tức phản ánh với Grab nếu gặp trường hợp tài xế có thái độ phục vụ không tốt và tài xế sẽ bị khóa tài khoản tại Grab. Đó là lý do khiến hầu hết các tài xế đều cố gắng duy trì thái độ tốt đối với khách hàng!

 Grab có mặt ở những tỉnh thành nào?

Mạng lưới Grab chưa kịp phủ sóng hết 64 tỉnh thành Việt Nam đâu bạn nhé! Trước mắt, người dùng ở 20 tỉnh thành dưới đây đã được sử dụng dịch vụ Grab. Hãy xem tỉnh thành bạn đang ở có trong danh sách hay không?

 1. Hồ Chí Minh
 2. Hà Nội
 3. Đà Nẵng
 4. Bình Dương
 5. Biên Hoà
 6. Nha Trang
 7. Vũng Tàu
 8. Cần Thơ
 9. Vĩnh Phúc
 10. Hải Phòng
 11. Bắc Ninh
 12. Quảng Ninh
 13. Huế
 14. Đà Lạt
 15. Buôn Ma Thuột
 16. Phan Thiết
 17. Hội An
 18. Bến Tre
 19. Vĩnh Long
 20. Rạch Giá

Có thể thấy rõ ràng, Grab mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Grab đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi khắp Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Grab sẽ trở thành xu hướng đi lại hiện nay và tương lai.

Hãy tải ngay App Grab về và trải nghiệm dịch vụ Grab nhé!

Đừng quên truy cập haygiamgia.com để lấy mã giảm giá trước khi lên xe! Chúc bạn có một hành trình vui vẻ và thoải mái!

Bạn cũng có thể tìm thấy các mã giảm giá Tiki.vn, Sendo.vn, mã giảm giá Lazada, Shopee, … tại haygiamgia.com để đi mua sắm những gì mình thích! Theo dõi haygiamgia.com thường xuyên nhé!

Xem thêm: Mã giảm giá Tiki.vn

Mã giảm giá Lazada.vn

Mã giảm giá Sendo.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare