Mã giảm giá Sendo, khuyến mãi Sendo HOT 06/2018

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0

MÃ GIẢM GIÁ SENDO.VN

Thông tin chung về Sendo.vn

Sendo.vn – Thường được biết đến là SIÊU CHỢ SEN ĐỎ – siêu chợ trực tuyến của Tập đoàn FPT. Xuất thân là một dự án Thương mại Điện tử do Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) phát triển, Sendo.vn ra mắt người tiêu dùng vào tháng 9/2012. Sendo.vn hoạt động theo mô hình B2B2C ( doanh nghiệp – doanh nghiệp – khách hàng) Đúng như tên gọi, siêu chợ ra đời nhằm kết nối người mua và người bán đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến. Sendo.vn được cho là sàn đầu tiên kết nối ngân hàng và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao nhận trong thương mại điện tử vào thời điểm ra đời.

Hiện nay, Hiện có khoảng 80.000 cửa hàng đang kinh doanh với hơn 3 triệu sản phẩm thuộc 14 ngành hàng khác nhau. Mỗi tháng Sendo.vn có hơn 10 triệu lượt truy cập, tỷ lệ khiếu nại dưới 2%. (Trích phát biểu của Ông Nguyễn Đắc Việt Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Sen Đỏ)

Có thể mua được hàng giá rẻ trên sendo.vn hay không?

Tất nhiên là có! Với số lượng hàng hóa và số cửa hàng kinh doanh “khủng” như đã nói ở trên thì các shop bán hàng sẽ đưa ra giá phù hợp nhất để cạnh tranh với nhau. Ngoài việc tung ra các chương trình khuyến mãi thường xuyên, trên sendo.vn cũng liên tục có các mã giảm giá dành cho khách hàng sử dụng.

Mã giảm giá sendo.vn dùng để làm gì?

Mã giảm giá sendo.vn dùng để giảm bớt một phần tiền cần thanh toán theo nội dung quy định cho mã giảm giá đó.

Ví dụ:

 • Đơn hàng 500k được giảm 10% => Thanh toán còn 450k.
 • Đơn hàng 800k trở lên được giảm 20k.

Ai cung cấp cho tôi mã giảm giá sendo.vn ?

Sendo.vn cung cấp cho bạn các mã giảm giá. Và Hay Giảm Giá là nơi tập hợp các coupon này.

Trước khi mua hàng, bạn hãy truy cập https://haygiamgia.com/ma-giam-gia/ để tìm các coupon ích lợi nhất cho bạn.. Click vào “Lấy mã” để copy hoặc được Haygiamgia.com tạo ra đường dẫn trực tiếp tới sendo.vn. Bạn vừa tranh thủ được thời gian, vừa tiết kiệm được tiền nhé!

Haygiamgia.com giúp bạn tổng hợp các mã giảm giá mới nhất, hot nhất để giúp các bạn mua hàng đc rẻ nhất.. Đừng quên theo dõi haygiamgia.com và chia sẻ cho người thân, bạn bè để cùng nhau mua được sản phẩm với giá ưu đãi tốt nhất!

Mã giảm giá sử dụng được cho những mặt hàng nào?

Các mã giảm giá Sendo, voucher Sendo được chia làm 2 loại:

 • Mã giảm giá Sen Đỏ: Mã này sẽ được áp dụng giảm giá cho tất cả các sản phẩm trên Sendo.vn. Các voucher Sendo này thường gặp trong các chương trình sale chung – hay các đợt xả hàng lớn trên sendo.vn.
 • Mã giảm giá của shop: Mã giảm giá của shop nào thì được áp dụng cho sản phẩm của shop đó. Các mã nào thường giúp cho các shop khuyến khích người tiêu dùng mua hàng cho mình.

Mã giảm giá sendo.vn có thể được gia hạn không?

Mỗi mã giảm giá mà haygiamgia.com cung cấp cho bạn sẽ có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định. Khi đã hết hạn, mã giảm giá không được gia hạn. Bạn chỉ có 2 lựa chọn: Mua hàng trước khi mã giảm giá hết hạn hoặc tìm kiếm một mã khác khi cần mua.

Haygiamgia.com cập nhật liên tục danh sách các hot deal, thông báo cho bạn ngay khi có các đợt khuyến mại. Các mã giảm giá hot nhất, mới nhất cũng được tổng hợp liên tục nên bạn đừng lo lắng gì nhé!

Mã giảm giá sendo.vn được đổi thành tiền mặt hay không?

Các coupon trên sendo.vn chỉ được dùng với mục đích mua hàng trên trang web, không có giá trị quy đổi ra tiền mặt. Thực tế, bản chất của mã giảm giá là giảm bớt tiền thanh toán trước khi thanh toán đơn hàng nên không thể có trường hợp bạn gom một mớ mã giảm giá lại và xin quy đổi ra lấy tiền đâu ạ!

Kinh nghiệm mua hàng trên sendo.vn

Hiện tại ở Sendo.vn có rất nhiều shop cùng bán hàng, nên chất lượng sản phẩm sẽ có độ chênh lệch nhau giữa các shop khác nhau. Sendo.vn đã xây dựng quy định rõ ràng về nguồn gốc hàng hóa cũng như yêu cầu người bán hàng đảm bảo về chất lượng sản phẩm, không để giảm thiểu tình trạng gặp gian thương trà trộn, làm ảnh hưởng uy tín bán hàng. Trước khi mua hàng, bạn nên:

Thứ nhất: Tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm

Các thông tin về sản phẩm được mô tả qua 2 mục: Chi tiết sản phẩm – thông số kỹ thuật.

Bên cạnh đó, bạn hãy đọc phần “đánh giá phản hồi” để biết được những người đã sử dụng sản phẩm này đánh giá sản phẩm có tốt không?

Nếu sản phẩm nhận được phản hồi tốt tức là sản phẩm này có thể yên tâm sử dụng.

Sản phẩm không tốt sẽ nhận được phản hồi thắc mắc hoặc khiếu nại từ khách hàng. Qua đó, chúng ta cũng có thể thấy được cách xử lý của shop bán hàng khi gặp vấn đề trục trặc của sản phẩm

Nếu shop giải quyết thấu đáo, triệt để, khiến khách hàng hài lòng tức là shop này có uy tín. Chúng ta có thể yên tâm khi mua hàng của shop.

Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm, có thể đặt câu hỏi cho chủ shop. Sendo.vn hiển thị liên hệ của người bán để người mua hàng có thể gọi điện trực tiếp nếu cần.

Thứ hai: Kiểm tra độ uy tín của shop dựa theo điểm hoa sen.

Chúng ta nên chọn mua từ các Shop Hoa Sen – là những shop được người dùng đánh giá chất lượng tốt – nên được điểm uy tín cao.

Thứ ba: So sánh sản phẩm với shop bán hàng khác.

So sánh sản phẩm giữa các shop khác nhau để có thông tin toàn diện về sản phẩm cũng như phân biệt được shop nào có uy tín hơn mà mua hàng. Người tiêu dùng thường hay dựa vào giá cả để đánh giá sản phẩm. Tuy nhiên trên sendo.vn nói riêng và các web bán hàng trực tuyến nói chung thì các thông số kỹ thuật của sản phẩm, các chế độ bảo hành, hoặc sản phẩm đi kèm (nếu có) cũng rất quan trọng. Do có rất nhiều cửa hàng nên cùng một sản phẩm cũng sẽ cho nhiều giá khác nhau. Bạn đừng chỉ ham rẻ mà hãy tỉnh táo lựa chọn thông tin cho mình trước khi có quyết định mua hàng.

Thứ tư: Tìm hiểu kỹ thông tin về quy định đổi trả.

Mua hàng online thường gặp tình trạng “Đặt hàng một đường, nhận hàng một nẻo”. Nắm chắc các quy định đổi trả của sendo.vn giúp bạn xử lý được ngay khi hàng nhận về không đúng như đặt hàng ban đầu hoặc không đúng cam kết của nhà bán hàng.

Sendo.vn bảo vệ người dùng bằng cách miễn phí trả hàng trong 48h (khi bạn nhận được hình không đúng sản phẩm shop mô tả, hàng kém chất lượng…) bạn chỉ cần liên hệ 1900.6000 để được Sendo.vn hỗ trợ trả hàng hoàn tiến. Sendo.vn cũng đã siết chặt hơn tình trạng shop bán hàng kém chất lượng. Nên bạn yên tâm mua hàng nhé!

Quy trình mua hàng

Sendo.vn có hai phương thức mua hàng với 2 quy trình khác nhau. Mỗi phương thức đều có ưu và nhược điểm riêng. Khách hàng được tùy chọn cách nào mà bạn muốn sử dụng. Cụ thể 2 quy trình mua hàng như sau:

Quy trình dành cho khách thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến

 1. Khách hàng đặt hàng;
 2. Khách hàng tiến hành thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến SenPay.vn
 3. Sendo.vn xác nhận thông tin hàng hóa từ chủ shop
 4. Chủ shop chuyển hàng;
 5. Khách hàng nhận hàng và kiểm tra
 6. Khách hàng hài lòng về sản phẩm đã nhận và xác nhận Hoàn tất đơn hàng với sendo.vn
 7. Sau khi đơn hàng đã hoàn tất. Sendo.vn sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản Senpay của người bán.

Quy trình dành cho khách hàng Thanh toán khi nhận hàng qua dịch vụ COD:

 1. Khách hàng đặt hàng;
 2. Sendo.vn gọi điện thoại xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.
 3. Chủ shop xác nhận thông tin đơn hàng.
 4. Chủ shop chuyển hàng.
 5. Nhận hàng và kiểm tra.
 6. Khách hàng thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận và kí xác nhận.
 7. Khách hàng hài lòng về sản phẩm đã nhận và xác nhận Hoàn tất đơn hàng với sendo.vn

Có thể thấy qua 2 cách mua hàng trên đây. Sendo.vn đã hết sức cố gắng đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Đối với cách trả tiền trước (thanh toán online). Nếu khi nhận hàng, bạn không được hài lòng về sản phẩm; hoặc do lỗi của shop bán hàng thiếu, giao hàng sai, … thì bạn hoàn toàn có thể phản hồi ngay cho sendo.vn. Và sendo sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả tiền cho bạn.

Đối với cách mua trả tiền sau, bạn được nhận hàng và kiểm tra thấy đúng với đơn hàng thì mới thanh toán. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì như sản phẩm rơi vỡ; không sử dụng được, không đúng nội dung đặt hàng,… thì bạn có thể hoàn trả ngay tại chỗ. Với tâm lý người dùng tại Việt Nam, đa số đều thích “Sờ tận tay” trước khi mua hàng nên cách thanh toán này được nhiều người chọn. Tất nhiên vẫn còn một bộ phận người trẻ hiện đại; thích sự linh động nên chọn thanh toán trực tuyến cho nhanh – gọn – lẹ.

Có nên mua hàng trên sendo.vn ?

Dạo quanh các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm mua sắm; tôi gặp nhiều trường hợp đặt hàng trên Sendo.vn sau đó bị hủy đơn hàng. Lý do là sau khi đặt hàng xong thì người bán gọi điện thông báo đã… hết hàng. Thực ra nguyên nhân của vấn đề này không phải xuất phát từ sendo.vn mà là từ phía các shop bán hàng. Do các shop bán hàng trên chợ trực tuyến thường có quy mô nhỏ, hoạt động chưa chuyên nghiệp; thường không có đủ nhân sự nên hàng dù đã hết nhưng chưa cập nhật kịp.

Vấn đề đặt ra là khách hàng thường trực tiếp quy lỗi cho sendo.vn. Dù biết rằng mua trực tiếp của shop, nhưng khách hàng vẫn thao tác trên website của sendo.vn, và ấn tượng để lại là khách hàng không muốn mua hàng trên sendo.vn nữa. Thậm chí còn có trường hợp shop đăng ký bán mặt hàng này, nhưng sau lại bán những mặt hàng không được phép, hoặc bán các sản phẩm không đúng chất lượng như cam kết ban đầu.

Sendo luôn nỗ lực để mang lại trải nghiệm tốt nhất

Ông Trần Hải Linh, Tổng Giám đốc Sendo.vn cho biết. Công ty phải liên tục sử dụng các thuật toán để quét những loại hàng hóa không được phép buôn bán, nhân viên phải liên tục thu thập thông tin để thanh lọc các shop bán hàng không uy tín ra khỏi sendo.vn nhằm đảm bảo uy tín cho sendo.vn cũng như các người bán hàng thật sự của sendo.vn.

Nhưng do số lượng khách hàng quá đông nên đôi khi không tránh khỏi thiếu sót; hoặc chưa kịp giải quyết là đã bị khách “chỉ mặt điểm tên” ngay lập tức.

Giải thích cặn kẽ như vậy để bạn hiểu rằng. Sendo.vn luôn cố gắng hết sức để mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng; cũng như các nhà bán hàng. Nên bạn hãy yên tâm mua sắm trên sendo.vn. Và đừng quên theo dõi haygiamgia.com để được cập nhật mọi thông tin hot nhất nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare